Mytour blog

Hạ Hòa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Hạ Hòa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Hạ Hòa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Hạ Hòa là một huyện thuộc tỉnh Phú Thọ.

Đến với huyện Hạ Hòa, du khách không nên bỏ qua chuyến tham quan đầm Ao Châu, đền Mẫu Âu Cơ nổi tiếng. Đầm Ao Châu được ví như là một Hạ Long trên mảnh đất Phú Thọ. Đây là một tiềm năng du lịch của huyện Hạ Hòa.

Giữa đầm Ao Châu có một trại giam các phạm nhân, hiện nay chỉ còn vài chục phạm nhân, trước kia đây là một địa điểm lưu giữ khoảng một ngàn phạm nhân..

Đặt tour du lịch Hạ Hòa qua hệ thống của mytour, du khách còn được tư vấn về các tour thăm khu du lịch sinh thái Ao Giời - Suối Tiên (cách 15 km).. Đây cũng là điểm đến rất thu vị và hàng năm thu hút hàng trăm lượt du khách đặt tour tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Hạ Hòa, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Hạ Hòa qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.9 /715