Mytour blog

Hà Quảng

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Hà Quảng với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Hà Quảng giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Hà Quảng là một huyện thuộc tỉnh Cao Bằng, Hà Quảng nổi tiếng với khu di tích Pác bó, là khu di tích lịch sử cách mạng quốc gia nổi tiếng ở Việt Nam bao gồm: Hang Cốc Pó, nhà tưởng niệm bác hồ, hang Ngườm Vài, hang Lũng Đạn…. hàng năm thu hút hàng trăm ngàn lượt khách đến đây tìm hiểu và khám phá. Ngày nay, Hang Cốc Pó đã được trùng tu và tái tạo để phục vụ cho nhu cầu du lịch của du khách tới đây.

Đến với Hà Quảng, bạn sẽ được tìm hiểu thêm về các di tích lịch sử hào hùng của dân tộc, được hiểu thêm về con người và cuộc sống nơi đây, được ăn những món ăn đặc sản chỉ đây mới có.

Đặt tour du lịch Hà Quảng qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Hà Quảng, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Hà Quảng qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

Đánh giá : 4.8 /1283