Mytour blog

Hà Tiên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Thị xã Hà Tiên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Thị xã Hà Tiên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Hà Tiên là thị xã thuộc tỉnh Kiên Giang, Thị xã Hà Tiên được biết đến là một vùng đất với địa hình rất đặc biệt bao gồm cả núi, đồng bằng, hải đảo, sông và hang động… tạo nên một cảnh sắc thiên nhiên độc đáo, thơ mộng, vô cùng đẹp mắt.

Đến với Hà Tiên, du khách có thể ghé thăm các bãi biển đẹp như: bãi Lộc Trĩ với bãi cát dài, trắng mịn, làn nước trong xanh, mát lanh, hay tham quan vãn cảnh những thắng cảnh nổi tiếng nơi đây như núi Thạch Động, núi Tô Châu, núi Bình San…hàng năm thu hút hàng trăm lượt khách du lịch đặt tour tới đây tham quan.

Bên cạnh đó, Hà Tiên cũng là một vùng đất của ẩm thực phong phú, là sự kết hợp hoàn hảo của 3 dân tộc Hoa – Khmer – Kinh. Hủ Tiếu từ xa xưa là món ăn dân dã của Phnom Penh (Campuchia) nhưng khi được giao thoa vào đây, món ăn đã trở nên đa dạng và hấp dẫn du khách khắp mọi vùng miền.

Đặt tour du lịch Hà Tiên qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch thị xã Hà Tiên, và đừng quên đặt phòng khách sạn thị xã Hà Tiên qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

Đánh giá : 4.0 /675