Mytour blog

Hà Trung

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Hà Trung với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Hà Trung giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Hà Trung là một huyện đồng bằng thuộc tỉnh Thanh Hóa, bao gồm 1 thị trấn và 25 xã. Huyện là nơi sinh sống của một số dân tộc anh em, chiếm số đông là dân tộc Kinh và dân tộc Mường. Ngày nay, Hà Trung đã và đang có những bước phát triển nhanh và mạnh về mọi mặt. Các ngành kinh tế tiếp tục phát triển, từ đó thúc đẩy nền văn hóa, xã hội có nhiều bước chuyển mình khởi sắc, và văn minh.

Với một truyền thống lịch sử lâu đời và trên địa bàn huyện các di tích lịch sử có mật độ dày đặc nên nơi đây có tiềm phát triển loại hình du lịch văn hóa. Các di tích lịch sử này không những làm đẹp cho huyện mà còn nơi diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc thu hút phát triển du lịch huyện Hà Trung như: đình Làng Yên, chùa Long Cảm, chùa Ban Phúc, đền Hàm Sơn, Bao Bông –Thác Hàn với lễ hội nổi tiếng vào tháng 6 âm lịch hàng năm….

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Hà Trung vừa tìm hiểu nét độc đáo văn hóa kết hợp du ngoạn  những thắng cảnh đẹp nơi đây…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Hà Trung qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.2 /536