Mytour blog

Hải An

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Hải An với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Hải An giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Hải An là một quận thuộc thành phố Hải Phòng, nằm ở phía Đông thành phố. Phía Bắc giáp sông Cấm, ngăn cách với huyện Thủy Nguyên, phía Nam giáp sông Lạch Tray, ngăn cách với Kiến Thụy, phía Tây giáp quận Ngô Quyền và Lê Chân, phía Đông giáp vịnh Bắc Bộ. Được bao bọc hệ thống sông ngòi, giáp biển, góp phần phát triển giao thông đường thủy của Hải An, góp phần phát triển kinh tế, du lịch, an ninh, quốc phòng.

Đến với du lịch Hải An, du khách có thể tham quan di tích lịch sử Đền Phú Xá (phường Đông Hải, quận Hải An, thành phố Hải Phòng) thờ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, danh tướng thời Trần có công lao to lớn trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nguyên – Mông, thế kỷ XIII.

Du lịch Hải An còn chậm phát triển nhưng nền kinh tế Hải An phát triển tương đối. Hải An là điềm dừng chân của nhiều du khách. Du khách muốn đến Hải An nhanh tay đăng ký tour du lịch Hải An tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi nghỉ ngơi, tham quan tuyêt vời nhé! 

Đánh giá : 4.5 /1127