Mytour blog

Hải Hà

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Hải Hà với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Hải Hà giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Hải Hà là huyện miền núi giáp biển thuộc tỉnh Quảng Ninh và cách thành phố Hạ Long khoảng 150km, huyện có đường bờ biển dài 35km và có đường biên giới với Trung Quốc dài 22,8 km. Các dân tộc sinh sống trong địa bàn tỉnh: Kinh, Tày, Dao, Hoa, Sán Chay, Cao Lan... Bà con chủ yếu sống dựa vào nông, lâm , ngư nghiệp. Đây là 1 trong ba huyện trọng điểm lúa của tỉnh.

Hải Hà với cảnh đẹp thiên nhiên trời phú, với nhiều thắng cảnh trên khắp địa bàn. Đến với Hải Hà, bạn có thể khám phá đá “thần” ở núi Tài Chi, khi gõ vô thì phát ra một âm thanh kỳ lạ vang cả núi rừng. Hay thăm quan nét hoang sơ của hai đảo Núi Miều và Cái Chiên, một trong những địa danh nổi tiếng phải ghé thăm khi đến Hải Hà.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Hải Hà – để khám phá thiên nhiên hùng vĩ núi rừng, hay đắm mình trong biển xanh cát trắng nơi những đảo hoang nơi đây ... Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Hải Hà qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.0 /1103