Mytour blog

Hải Hậu

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Hải Hậu với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Hải Hậu giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Hải Hậu là một huyện ven biển của tỉnh Nam Định. Năm 1888, huyện Hải Hậu chính thức được thành lập. Nơi đây có đường bờ biển dài 32km rất thuận lợi cho việc phát triển các ngành kinh tế cũng như là du lịch về biển.

Đến với huyện Hải Hậu quý khách sẽ được thả mình trong những con sóng biển tại khu du lịch biển Thịnh Long, tham quan cầu Ngói – chùa Lương và đền tưởng niệm anh hùng liệt sỹ huyện Hải Hậu… Ngoài ra bạn cũng sẽ được thưởng thức gạo tám xoan, gạo  nếp, bánh nhãn, hải sản… vốn là đặc sản của vùng đất này.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Hải Hậu để trải nghiệm những điều tuyệt vời tại các bãi biển xinh đẹp, thưởng thức các món đặc sản thơm ngon, lạ miệng của địa phương. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Hải Hậu qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.3 /767
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Hải Hậu