Mytour blog

Hải Lăng

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Hải Lăng với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Hải Lăng giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Hải Lăng là huyện nằm ở phía nam của tỉnh Quảng Trị, trong chiến tranh, nơi đây đã chứng kiến rất nhiều trận đánh quyết liệt, căng go của quân và dân ta. Ngày nay về với Hải Lăng, du khách sẽ cảm nhận một Hải Lăng thanh bình với cánh đồng cò bay thẳng cánh, những tràng cát trắng mênh mông, cây cối xanh tươi.

Hải Lăng chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách để thưởng lãm cảnh đẹp, thưởng thức ẩm thực đặc sắc vùng miền. Ngoài ra, nơi đây còn nổi tiếng với văn hóa lịch sử đặc sắc, người dân cần cù, thông minh, sáng tạo, chịu thương chịu khó, và vô cùng thân thiện, hiếu khách.

Toàn huyện Hải Lăng hiện có 75 di tích đã được xếp hạng, trong đó 04 di tích được xếp hạng cấp Quốc gia: vụ thảm sát Mỹ Thủy, Đình làng Câu Nhi, Nhà thờ Long Hưng và Ngã ba Long Hưng. Huyện Hải Lăng được coi là một trong hai “vựa lúa” của tỉnh Quảng Trị, cùng với nét văn hóa ẩm thực phong phú như: rượu gạo Kim Long, bánh ướt làng Phương Lang, nước mắm Mỹ Thuỷ, mắm đam Trà Trì, cháo bánh canh Diên Sanh, canh ám làng Lam Thuỷ…

Đặt tour du lịch Hải Lăng qua hệ thống trực tuyến của mytour, du khách còn có cơ hội trải nghiệm, khám phá những nét văn hóa, văn nghệ phong phú như: nhạc cổ truyền bả trạo Phú Hải, hò đập bắp Thượng Xá... và tham gia các trò chơi dân gian như: bắt lươn, chọi gà, bưng đá, hội cù Đơn Quế và đua thuyền, vật, đẩy gậy…

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Hải Lăng, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Hải Lăng qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.3 /791