Mytour blog

Hàm Tân

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Hàm Tân với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Hàm Tân giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Hàm Tân là một huyện thuộc tỉnh Bình Thuận. Về vị trí địa lý, ở phía đông huyện giáp biển Đông, phía Bắc giáp Hàm Thuận Nam, phía nam giáp Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hàm Tân được biết đến là một vùng đa dân tộc tạo nên đa văn hóa đặc sắc của vùng đất này với người Rắc lay Tân Hà giỏi cồng chiêng, Người Chăm Tân Thắng giỏi múa hát.

Đến với Ham Tân, bạn cũng không nên bỏ qua các lễ hội đặc sắc nơi đây như: Lễ hội ở Dinh Chúa Cậu Tân Xuân, Chúa Chàng Râu Tân Thắng… hàng năm thu hút hàng trăm lượt du khách thập phương tham gia.

Đặt tour du lịch tới Hàm Tân, bạn sẽ cảm nhận thấy đầy đủ vẻ đẹp của biển cả hoang sơ mông mênh và thơ mộng, những ống khói vươn trời xanh của khu sản xuất gạch ngói xã Sông Phan, bên cạnh đó là những ruộng mía xanh bạt ngàn của  xã Tân Phúc. Nhắc đến Hàm Tân, không ít người nhắc đến cây buông Hàm Tân – đặc trưng của Hàm Tân, cây buông cũng giống như con người Hàm Tân với sức sống mãnh liệt, cành buông tha thướt, sản phẩm từ cây buông là mặt hàng thủ công mỹ nghệ được xuất đi nhiều nơi.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Hàm Tân, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Hàm Tân qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

Đánh giá : 4.9 /613