Mytour blog

Hàm Thuận Nam

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Hàm Thuận Nam với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Hàm Thuận Nam giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Hàm Thuận Nam là một huyện của tỉnh Bình Thuận.

Hiện nay Hàm Thuận Nam đang được biết đến là một vùng đất rất phát triển về du lịch với những địa điểm tham quan nổi tiếng như: khu du lịch Đồi Sứ, Tà Cú, Vườn Đá, hay khu du lịch Thuận Quý – Khe Gà, suối nước nóng Bưng Thị,.... hàng năm thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan và một số địa danh đẹp của Hàm Thuận Nam cũng nên kể đến như Hang Mú, Đá Dăm, Đá Một, Suối Nhum.

Du lịch Hàm Thuận Nam, du khách sẽ đuợc thưởng thức những vẻ đẹp còn nguyên sơ. Nước biển rất trong, sạch và xanh biếc, bên cạnh đó còn có những bãi cát trắng xoá chưa từng in dấu chân của khách thập phương.

Nhưng nổi tiếng nhất của Hàm Thuận Nam không thể không kể đến Hải đăng Kê Gà, lâu nay vẫn là niềm tự hào của Hàm Thuận Nam. Hải đăng Kê Gà được xây dựng từ năm 1899 bằng đá hoa cương, có 184 bậc thang xoắn ốc. Rất nhiều du khách muốn đến đây trải nghiệm và khám phá đỉnh hải đăng Kê Gà với một bên là núi Tà Cú với rừng cây trập trùng, một bên là vùng biển xanh ngắt.

Đặt tour du lịch Hàm Thuận Nam qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn về những điểm đến không nên bỏ qua khi đến với Hàm Thuận Nam, những món ăn dân tộc đặc sắc nơi đây .

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Hàm Thuận Nam, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Hàm Thuận Nam qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

Đánh giá : 4.4 /835