Mytour blog

Hàm Yên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Hàm Yên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Hàm Yên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Hàm Yên là một huyện thuộc tỉnh Tuyên Quang. Hàm Yến được biết đến là vùng đất của du lịch, với vô vàn điểm du lịch hấp dẫn, nổi tiếng như: Thác Lăn, Động Tiên, đình Thác Cấm, Cham Chu….

Ngoài ra, khi đến với Hàm Yên, bạn cũng nên thưởng thức món cam Sành… Món ăn này được lọt vào trong top 50 đặc sản trái cây nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, và món ăn cũng đặc sắc không kém đó là món vịt muối Minh Hương, món ăn này cũng là điều du khách tìm kiếm khi đến với Hàm Yên.

Đặt tour du lịch Hàm Yên qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Hàm Yên, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Hàm Yên qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.7 /575