Mytour blog

Hoài Nhơn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Hoài Nhơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Hoài Nhơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Hoài Nhơn nằm ở phía bắc tỉnh Bình Định, cách thành phố Quy Nhơn gần 100 km với hai dạng địa hình chủ yếu: đồng bằng và đồi núi thấp. Khác với các địa điểm du lịch khác của tỉnh Bình Định thì du lịch Hoài Nhơn có những đặc điểm riêng. Khi đến Hoài Nhơn du khách có thể đến tham quan các khu di tích lịch sử như đền thờ Đào Duy Từ, Chùa Thắng Quang, di tích Cuộc biểu tình năm 1931 Cây số 7 Tài Lương (Hoài Thanh Tây), di tích Đối Mười (xã Hoài Châu Bắc) và các khu di tích lịch sử khác.

Tại đây, du khách có cơ hội được tham quan các làng nghề truyền thống gắn liền với các đặc sản của Làng nghề làm bánh tráng nước dừa – một đặc sản nổi tiếng của Bình Định, đang được duy trì và phát triển. Ngoài đặc sản bánh tráng nước dừa nơi đây còn nổi tiếng với bánh tráng củ lang, và dừa nước ở Tam Quan, nem - chả Bồng Sơn, hải sản tươi và khô ở Hoài Hải, bánh xèo Hoài Đức, mè sững Tam Quan, bánh đúc Hoài Thanh…

Trong tương lai không xa, rất có thể Mytour sẽ tổ chức cho du khách đặt tour du lịch Hoài Nhơn để tham quan vùng đất hoang sơ, độc đáo và đầy tiềm năng này.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Đánh giá : 4.3 /1273
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Hoài Nhơn