Mytour blog

Hoằng Hóa

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Hoằng Hóa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Hoằng Hóa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Hoằng Hóa là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa, với đường bờ biển dài 12km. Tổng diện tích huyện khoảng 220,2 km2 được chia là 1 thị trấn và 42 xã, với hơn 221,613 người sinh sống, chủ yếu là dân tộc Kinh.

Với những lợi thế về tài nguyên thiên nhiên, và được tạo hóa ban tặng cho nhiều cảnh đẹp, du lịch Hoằng Hóa đang thu hút khá nhiều du khách và trở thành một trong những địa danh du lịch tiềm năng của Thanh Hóa. Đến với nơi này, du khách có thể chọ loại hình du lịch nghỉ dưỡng tại Biển Hải Tiến, cảng Trạch Lương và tham quan ngắm cảnh với nhiều danh lam mà huyện Hoằng Hóa được tạo hóa ưu ái ban tặng. Ngoài ra, loại hình du lịch văn hóa, lịch sử cũng khá phát triển tại đây với nhiều địa danh nổi tiếng như: các di tích lịch Bảng Môn Đình, Cồn Mã Nhóm, Cồn Ba cây Chùa Hồi Long… với nhiều lễ hội đậm đà bản sắc dân tộc.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Hoằng Hóa để khám phá vùng đất “địa linh” với nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử này. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Hoằng Hóa qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.5 /829