Mytour blog

Hoàng Su Phì

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Hoàng Su Phì với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Hoàng Su Phì giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Hoàng Su Phì là một huyện biên giới thuộc tỉnh Hà Giang. Hà Giang được biết tới là một huyện có đa dạng dân tộc sinh sống như Dao, Nùng, H’Mong… tạo nên truyền thống văn hóa dân tộc đa dạng và phong phú.

Đến với Hoàng Su Phì, không những bạn có cơ hội được khám phá truyền thống văn hóa dân tộc đặc sắc đến từ đa dạng các dân tộc mà còn được tham gia nhiều lễ hội dân tộc đặc sắc nơi đây như: lễ hội Khu cù tê, Nhảy lửa, cấp sắc, cầu mùa, Lồng Tồng, Cúng rừng… hàng năm thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch tới tham quan và khám phá.

Đặc biệt hơn nữa, Hoàng Su Phì còn nổi tiếng với ruộng bậc thang, được công nhận là di tích lịch sử quốc gia với nét đẹp của những thửa ruộng bậc thang, lúa chin vàng óng trên khắp các thửa ruộng đã trở thành hình ảnh điển hình của Hoàng Su Phì… lôi cuốn mọi ánh nhìn của du khách.

Đặt tour du lịch Hoàng Su Phì qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Hoàng Su Phì, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Hoàng Su Phì qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.9 /708