Mytour blog

Hoành Bồ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Hoành Bồ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Hoành Bồ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Hoành Bồ là huyện thuộc tỉnh Quảng Ninh, có vị trí tiếp giáp với 3 thành phố của tỉnh: Thành Phố Uông Bí, Thành Phố Hạ Long, Thành Phố Cẩm Phả. Ngoài ra, huyện còn tiếp giáp với tỉnh Bắc Giang. Huyện Hoành bồ có các dân tộc anh em sinh sống như: Kinh, Dao, Sán Dìu, Tày, Hoa.. Vì có vị trị thuận với giáp gần với Vịnh Hạ Long, và cách Thành phố trong tỉnh nên việc giao lưu kinh tế trong huyện phát triển khá mạnh, huyện là đầu mối cung cấp thực phẩm cho các khu công nghiệp xung quanh, hoặc phục vụ cho du khách du lịch Hạ Long.

Tuy nằm sát với những huyện và thành phố có những địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh, nhưng không vì đó du lịch Hoành Bồ không được du khách biết đến. Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở huyện thu hút khá nhiều du khách như: Hồ Yên Lập, Chùa Lôi Âm, những hang động đẹp cũng là điểm đến đáng chú ý ở huyện như: hang Đá Trắng, hang Đồng Má.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Hoành Bồ – để tìm những nét mới lạ trong một Quảng Ninh đã quá nhiều địa danh du lịch nổi tiếng… Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Hoành Bồ qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.7 /657
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Hoành Bồ