Mytour blog

Hóc Môn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Hóc Môn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Hóc Môn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Hóc Môn là một huyện ngoại thành thuộc thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở phía Tây Bắc thành phố. Phía Bắc giáp huyện Củ Chi, phía Nam giáp quận 12, phía Đông giáp tỉnh Bình Dương, ranh giới là sông Sài Gòn, phía Tây giáp với tỉnh Long An, huyện Bình Chán và quận Bình Tân. Trong thời ký kháng chiến chống Pháp, Hóc Môn nổi tiếng với tên gọi Mười tám thôn vườn trầu.

Đến với du lịch Hóc Môn, du khách được tham quan di tích Ngã Ba Giồng, nơi tố cáo tội ác của Pháp khi sát hại hai đồng chí Nguyễn Văn Cừ và Phan Đăng Lưu cùng nhiều chiến sĩ cách mạng sau ngày Nam kỳ khởi nghĩa, vườn trầu Bà Điểm, bảo tàng Hóc Môn… cùng di tích tôn giáo khác như chùa Hoằng Pháp, Chơn Đức Thiền Viện, đền Phan Công Hớn, đình Tân Thới Nhì, đình Tân Giới Tứ...

Đến với Hóc Môn, du khách được thưởng thức món dê Na Tra, gà ta hấp hèm ngon, mùi vị lạ, hấp dẫn du khách. Du khách có thể thưởng thức những món ăn vặt như bánh tráng trộn…

Còn chần chờ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Hóc Môn tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, đáng nhớ nhé!

 

Đánh giá : 5.0 /1297