Mytour blog

Hồng Lĩnh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Hồng Lĩnh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thị xã Hồng Lĩnh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thị xã Hồng Lĩnh là một đô thị trung tâm phía bắc của tỉnh Hà Tĩnh. Nơi đây có dòng Sông La, Sông Minh Giang và sông Lam dưới chân dãy núi 99 ngọn nổi tiếng Hồng Lĩnh. Năm 1981, thị trấn Hồng Lĩnh thành lập trực thuộc huyện Đức Thọ. Năm 1992, thị xã Hồng Lĩnh được thành lập và sát nhập vào địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Đến với thị xã Hồng Lĩnh quý khách sẽ được đến tham quan tại di tích và danh thắng như: Khu du lịch Suối Tiên trên núi Hồng Lĩnh, đền thờ Song Trạng, danh thắng Chùa Thiên Tượng và Hồ Thiên Tượng,… Đặc biệt là bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp trên dãy núi 99 ngọn (núi Hồng Lĩnh).

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến thị xã Hồng Lĩnh để ngao du sơn thủy, khám phá các quần thể di tích lâu đời, tham gia vào các lễ hội truyền thống độc đáo của người dân nơi dây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn thị xã Hồng Lĩnh qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.5 /1036
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Hồng Lĩnh