Mytour blog

Hướng Hóa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Hướng Hóa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Hướng Hóa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Hướng Hóa là một huyện miền núi nằm ở phía tây tỉnh Quảng Trị. Địa thế tự nhiên của Hướng Hoá rất đa dạng về núi rừng, sông suối xen kẽ nhau cùng với khí hậu quanh năm nóng ẩm. Huyện Hướng Hóa nổi tiếng với nhiều địa danh nổi tiếng như : Sân Bay Tà Cơn, cứ điểm Khe Sanh, Làng Vây, Nhà Tù Lao Bảo...

Cùng với đó, với địa hình núi non hùng vĩ mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây rất nhiều danh lam thắng cảnh hùng vĩ, nên thơ như: Hang Động Brai vừa được phát hiện ngày 12/8/2012 với nhiều khối thạch nhũ tuyệt đẹp.

Hay du khách còn có thể đến thăm cứ điểm Khe Sanh - cứ điểm quân sự lớn nhất trong tuyến phòng thủ đường 9, một tuyến phòng thủ được coi là “bất khả xâm phạm” với bốn bề là đồi núi trùng điệp, nằm trọn trong thung lũng đất đỏ. Khe Sanh được coi là một trong ba "mắt thần" của hàng rào điện tử McNamara.

Đặt tour du lịch Hướng Hóa qua hệ thống trực tuyến của mytour, du khách đừng quên ghé thăm thị trấn Lao Bảo với khu kinh tế - thương mại đặc biệt Lao Bảo, khu chợ nổi tiếng, cùng với cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo hàng năm thu hút hàng ngàn lượt du khách ghé thăm.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Hướng Hóa, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Hướng Hóa qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.7 /1257