Mytour blog

Hương Khê

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Hương Khê với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Hương Khê giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Hương Khê là một huyện miền núi nằm ở phía tây nam tỉnh Hà Tĩnh. Địa hình nơi đây nhiều đồi núi, có núi Rào Cỏ cao 2.235 m. Con sông lớn Ngàn Trươi đổ vào sông Ngàn Sâu chảy ngang qua huyện. Sau nhiều năm thay đổi địa phận, đến năm 1991 huyện Hương Khê trở lại địa bàn tỉnh Hà Tĩnh cho đến ngày nay.

Đến với huyện Hương Khê quý khách sẽ được viếng thăm ngôi chùa cổ có lịch sử hơn 200 năm là chùa Vĩnh Đại. Ngoài ra bạn có thể đến với đền Trạng cùng chung quần thể với đền Trần Lâm, nơi thờ các vị tiền bối có công với dân với nước. Khám phá di tích Rộc Cồn, là nơi di tích lịch sử cách mạng giai đoạn 1930 – 1931.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Hương Khê để ngao du quanh hồ bằng thuyền, thưởng thức các món ăn dân dã như chuột nướng, lẩu mắm nấu cá rô đồng chấm bông súng, bông điền điển.. Ban đêm thì ngủ tại nhà của đồng bào dân tộc Chăm An Phú để tận hưởng cảm giác mơ màng, lâng lâng. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Hương Khê qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.0 /849
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Hương Khê