Mytour blog

Hương Sơn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Hương Sơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Hương Sơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Hương Sơn là một huyện trung du, miền núi nằm ở phía tây bắc của tỉnh Hà Tĩnh. Địa hình nơi đây đồi núi xen đồng bằng thung lũng, có ngọn núi Bà Mụ cao nhất của địa phương nằm ở biên giới Việt Lào. Năm 1976, huyện Hương Sơn thuộc Nghệ Tĩnh, đến năm 1991 Hương Sơn thuộc địa phận của tỉnh Hà Tĩnh.

Đến với huyện Hương Sơn quý khách se được tham quan khu du lịch thác Xai Phố với những quang cảnh tự nhiên và thơ mộng. Ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên từ trên Thành Lục Niên tại dãy núi Thiên Nhận. Và đặc biệt là đến thăm khu di tích Hải Thượng Lãn Ông là di tích Văn hóa cấp Quốc gia.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Hương Sơn để khám phá thiên nhiên kỳ vĩ tại vùng đất này, tham quan các di tích, danh thắng mang đậm nét lịch sử của dân tộc ta. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Hương Sơn qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.4 /545
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Hương Sơn