Mytour blog

Hương Thủy

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Hương Thủy với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Hương Thủy giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Hương Thủy là một thị xã thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Năm 1989, tỉnh Thừa Thiên - Huế được tái lập, Hương Thủy là một phần huyện Hương Phú. Năm 1990, chia huyện Hương Phú thành hai huyện Hương Thủy và Phú Vang. Năm 2010, thành lập thị xã Hương Thủy trên cơ sở huyện Hương Thủy thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế.

Đến với thị xã Hương Thủy là đến với địa bàn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa được xếp hạng cấp quốc gia, cấp tỉnh. Quý khách sẽ được viếng thăm các làng nghề tiểu thủ công mỹ nghệ truyền thống nổi tiếng. Nơi đây còn có các khu tự nhiên, sinh thái, truyền thống văn hóa, lịch sử bậc nhất của địa phương.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến thị xã Hương Thủy để tham quan các di tích lịch sử, các làng nghề truyền thống lâu đời, khám phá các thắng cảnh thiên nhiên hoang sơ, các khu du lịch sinh thái hấp dẫn đang chờ bạn ở phía trước. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn thị xã Hương Thủy qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.6 /1168