Mytour blog

Ia Grai

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn la Grai với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn la Grai giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Huyện la Grai là một huyện thuộc tỉnh Gia Lai, cách thành phố Pleiku khoảng 20km về phía Tây theo tỉnh lộ 664. Phía Bắc, huyện giáp với huyện Chư Păh, phía Đông giáp với thành phố Pleiku, phía Đông Nam giáp huyện Chư Prông, phía Nam giáp huyện Đức Cơ, phía Tây Bắc giáp với huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, phía Tây giáp với tỉnh Natarakiri, Campuchia.

La Grai có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, hùng vĩ. Đến với du lịch la Grai, du khách được tham quan, tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, ngắm nhìn thiên nhiên kì vĩ của thác Lệ Kim, thác Chín Tầng. Du khách có thể tham quan thủy điện Sêsan 3A, Sêsan 4, Sêsan 4A.

Bên cạnh đó, du khách có thể có những chuyến du lịch sinh thái và được tham gia nhiều lễ hội truyền thống về nguồn của buôn làng, được thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản la Grai như rượu cần, cơm cháy – rượu nếp, canh lá bép, thịt bò khô một nắng…

Du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch la Grai tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, với những kỷ niệm đáng nhớ nhé!

Đánh giá : 4.7 /1201
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Ia Grai