Mytour blog

Ia Pa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn la Pa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn la Pa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

La Pa là một huyện nằm phía Đông Nam của tỉnh Gia Lai. Phía Đông Bắc, huyện giáp với Chư Sê và Mang Yang, phía Bắc giáp với Kông Chro, phía Tây giáp với Đồng Xuân, phía Nam giáp với Krông Pa và phía Tây giáp với Ayun Pa, Phú Thiện.

Đến với du lịch la Pa, du khách có có cơ hội tìm hiểu nền văn hóa truyền thống, đậm đàn bản sắc buôn làng. Văn hóa cồng chiêng, trống, văn hóa nhà rông, nhà mồ, nghệ thuật điêu khắc…la Pa nói riêng, Gia Lai nói chung có nhiều lễ hội truyền thống như lễ hội đâm trâu, lễ hội bỏ mả…thu hút nhiều du khách.

La Pa còn hấp dẫn du khách bởi nền ẩm thực độc đáo với những đặc sản, món ăn ngon đậm đà hương vị Tây Nguyên. Măng chua rừng, rau rừng, cá tiến vua, rượu cần, cơm cháy – rượu nếp…

Còn chần chừ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch la Pa tại Mytour để nhận những ưu đãi của Mytour nhé! Chúc quý khách có chuyến đi thú vị, hấp dẫn với chi phí tiết kiệm nhất! Sự hài lòng, tin cậy của quý khách là tiêu chí hàng đầu của Mytour. 

Đánh giá : 4.9 /606
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Ia Pa