Mytour blog

Kế Sách

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Kế Sách với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Kế Sách giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Kế Sách là huyện duy nhất của tỉnh Sóc Trăng có nước ngọt quanh năm, với lợi thế đó Kế Sách phát triển mạnh mẽ về trồng vườn và nuôi thủy sản nước ngọt. Trong chiến tranh, nhân dân Kế Sách anh dũng trong đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc, vì thế hiện nay Kế Sách có rất nhiều di tích lịch sử chiến tranh còn in đậm dấu tích xưa, rất đáng tự hào như: Nhà bia ghi tên liệt sĩ, Tượng đài anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân - liệt sĩ Thiều văn Chỏi, Di tích Mỹ - Ngụy thảm sát thường dân Vàm Cái Cao.

Bên cạnh đó, khi đến với huyện Kế Sách du khách có dịp được nghỉ ngơi, tham quan tại khu du lịch sinh thái cồn Mỹ Phước với phong cảnh hữu tình, không khí trong lành, là nơi đất lành chim đậu, chứa đựng vô số đặc sản đa dạng và phong phú.

Đến hẹn lại lên, đặt tour du lịch Kế Sách vào ngày mùng 4, mùng 5 tháng 5 âm lịch hàng năm, du khách có cơ hội được tham gia ngày hội sông nước miệt vườn Kế Sách tại cồn Mỹ Phước. Ngày hội nhằm tôn vinh người làm vườn Nam bộ, chủ nhân của những vườn trái cây trĩu mọng như: Mít nghệ An Mỹ, Cam sành Ba Trinh, bưởi da xanh Kế An, bưởi năm roi Kế Thành, măng cụt An Lạc Tây, chôm chôm Phong Nẫm...

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Kế Sách, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Kế Sách qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.7 /937