Mytour blog

Khánh Sơn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Khánh Sơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Khánh Sơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Khánh Sơn là huyện miền núi nằm phía Tây Nam tỉnh Khánh Hòa. Phía Bắc giáp huyện Khánh Vĩnh, Diên Khánh, phía Tây Nam giáp với tỉnh Ninh Thuận, phía Đông giáp với thành phố Cam Ranh và huyện Cam Lâm.

Theo thống kê, Khánh Sơn có 7 di tích lịch sử. Đến với du lịch Khánh Sơn, du khách được tham quan di tích khảo cổ Dốc Gạo thuộc địa phận thôn Tô Hạp, xã Trung Hạp. Ở khu di tích khảo cổ, một kỹ sư người Pháp đã phát hiện ra bộ đàn đá đầu tiên trên thế giới được cất giấu trong hang hàng chục năm.

Khánh Sơn có điều kiện khí hậu thuận lợi, không khí trong lành được ví như Đà Lạt thứ hai, có nương lúa vàng ươm, có những căn nhà đơn sơ của người dân Raglai, có nền văn hóa bản địa hấp dẫn, những danh lam thắng cảnh đẹp, tự nhiên, độc đáo. Đến với du lịch Khánh Sơn, du khách được tham quan, ngắm nhìn thác nước hùng vĩ như thác Tà Gụ, thác Dốc Quy… và có cơ hội tìm hiều nền văn hóa Raglai đậm đà bản sắc dân tộc.

Nói đến Khánh Sơn là nói đến xứ sở của chuối. Rừng chuối trên lưng chừng núi, bụi chuối, chợ chuối bày dọc hai bên đường đi và những vườn chuối che mát cho những ngôi nhà đơn sơ của người dân Raglai. Du khách có thể thưởng thức món chuối mốc chiên ròn, hấp dẫn người thưởng thức.

Còn chần chừ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Khánh Sơn tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi trải nghiệm thú vị, đáng nhớ nhé! 

Đánh giá : 5.0 /1282