Mytour blog

Khánh Vĩnh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Khánh Vĩnh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Khánh Vĩnh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Khánh Vĩnh là huyện miền núi và bán sơn địa nằm nằm ở phía Tây tỉnh Khánh Hòa. Phía Bắc giáp với thị xã Ninh Hòa và tỉnh Đak Lak, phía Tây giáp với tỉnh Lâm Đồng, phía Nam giáp huyện Khánh Sơn và tỉnh Ninh Thuận, phía Đông giáp huyện Diên Khánh.

Theo thống kê của trung tâm quản lý di tích và danh lam thắng cảnh ở Khánh Hòa, huyện Khánh Vĩnh có 20 di tích lịch sử. Đến với du lịch Khánh Vĩnh, du khách có thể tham quan căn cứ cách mạng Hòn Dù, căn cứ cách mạng Tô Hạp.

Khánh Vĩnh là vùng đất có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, có nhiều dòng suối, thác đẹp, nổi tiếng như thác Yang Bay, thác Ngựa, suối Mấu, suối khoáng nóng ở Khánh Hiệp. Mảnh đất Khánh Vĩnh có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống như đồng bào T’ring, Raglai, Ede…với những phong tục tập quán khác nhau tạo nên nét văn hóa truyền thống độc đáo.

Có tiềm năng phát triển du lịch nhưng Khánh Vĩnh còn gặp khó khăn để phát triển. Nhưng Khánh Vĩnh là điểm dừng chân của nhiều du khách. Du khách có thể đăng ký tour du lịch Khánh Vĩnh tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, đáng nhớ nhé! 

Đánh giá : 4.5 /1026