Mytour blog

Kim Bảng

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Kim Bảng với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Kim Bảng giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Kim Bảng nằm ở phía tây bắc của tỉnh Hà Nam. Huyện Kim Bảng có lịch sử thay đổi địa phận khá nhiều và mãi cho đến năm 1890, huyện Kim Bảng mới được sáp nhập vào tỉnh Hà Nam.  Kim Bảng nằm trong vùng tiếp xúc giữa vùng trũng đồng bằng sông Hồng và dải đá trầm tích ở phía tây nên có địa hình đa dạng.

Đến với huyện Kim Bảng quý khách sẽ được tham quan khu du lịch Tam Chúc được xem là điểm nhấn của du lịch Hà Nam. Ngoài ra bạn còn thể đến viếng thăm chùa Bà Đanh – ngôi chùa nổi tiếng vắng vẻ. Đặc biệt, với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, núi non trùng điệp, hang động độc đáo Đền Trúc – Ngũ Động Thi Sơn chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Kim Bảng để ngao du sơn thủy, ngắm nhìn phong cảnh núi non tuyệt đẹp, thú vị với việc tham gia lễ hội hát dặm giàu ý nghĩa, tôn vinh Anh hùng dân tộc Lý Thường Kiệt nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Kim Bảng qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.5 /1225