Mytour blog

Kim Động

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Kim Động với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Kim Động giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Kim Động là huyện đồng bằng Bắc Bộ, nằm hiền hòa bên tả ngạn sông Hồng. Phía Nam Kim Động giáp với thành phố Hưng Yên, phía Đông Nam giáp huyện Tiên Lữ, phía Đông Bắc giáp huyện Ân Thi, phía Bắc và Tây Bắc giáp huyện Khoái Châu, phía Tây giáp huyện Phú Xuyên của thành phố Hà Nội, phía Tây Nam giáp huyện Duy Tiên của tỉnh Hà Nam. Trên đất Kim Động có nhiều có sông nhỏ chảy qua như sông Bần, sông Kim Ngưu, có dòng sông Hồng ngăn cách với các huyện của thành phố Hà Nội.

Kim Động có nhiều di tích lịch sử. Đến với du lịch Kim Động, du khách được tham quan: đền Đào Xá được Nhà nước công nhận di tích lịch sử và nghệ thuật cấp quốc gia theo Quyết định số 1570 ngày 5/9/1989, đền và lăng Vũ Tiên Công được Nhà nước công nhân di tích lịch sử và nghệ thuật, chùa Phương Tòng còn nhiều hiện vật, được công nhận di tích lịch sử và nghệ thuật cấp quốc gia, đình Bồng Châu, đền Bà Chúa Mụa, đình Duyên Yên, đình Đồng Hạ, đình và chùa Đống Long, đình Thanh Cù, chùa Phương Tòng… và nhiều chùa, đình, đến khác.

Kim Động không chỉ thu hút khách du lịch bởi những di tích lịch sử với kiến trúc độc đáo mà còn hấp dẫn bởi nền ẩm thực đặc trưng. Du khách có thể thưởng thức kẹo vừng, bánh bún khô đặc biệt là món cá mòi Hưng Yên được chế biến ngon mắt, lạ miệng đậm đà hương vị quê hương.

Du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Kim Động tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, hấp dẫn.

Đánh giá : 4.9 /585
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Kim Động