Mytour blog

Kon Rẫy

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Kon Rẫy với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác. 

Đặt phòng khách sạn Kon Rẫy – Kon Tum giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Kon Rẫy là một huyện thuộc tỉnh Kon Tum. Huyện lỵ là thị trấn Đăk Rve. Kon Rẫy nằm ở phía Nam của Kon Tum. Phía Đông Nam, giáp thị xã Kon Tum, phía Tây giáp huyện Đăk Hà, phía Đông Bắc giáp huyện Kon Plông, phía Nam giáp các huyện K''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''Bang, Đăk Đoa, Chư Păh của tỉnh Gia Lai.

Du lịch tới Kon Rẫy du khách sẽ có cảm giác mình thật nhỏ bé giữa núi rừng nơi đây. Cả không gian được bao phủ bởi một màu xanh với rừng nguyên sin chưa có bàn tay của con người tác động vào. Kon Rẫy có nhiều thác đẹp và thơ mộng như thác Đăk Snghe, Đăk A Côi, suối nước nóng Tam Phiên, ku bãi đá thiên nhiên Km23,… thích hợp để dã ngoại, tổ chức party và cắm trại ven sông.

Kon Rẫy là một vùng đất bình yên, có nhiều dân tộc thiểu số sinh sống. Chính vì lẽ đó mà Kon Rẫy còn lưu giữ nhiều nét đẹp văn hóa của các dân tộc thiểu số. Khi đi tour tới Kon Rẫy du khách sẽ có dịp được chứng kiến các lễ hội văn hóa truyền thống của các tộc người nơi đây như Đâm trâu, bắn trâu, Tế ăn lúa mới, nét sinh hoạt tâm linh,…

Ngoài ra khi tới thăm Kon Rẫy du khách có thể tới tham quan các di tích lịch sử cách mạng như Chiến thắng đồn Kon Praih, khu căn cứ huyện ủy H16 và thưởng thức các đặc sản cá chính, cá niên thơm ngon bên chén rượu cần dân tộc ấm áp.

Nếu bạn là người yêu thích sự khám phá, những điều mới mẻ thì hãy nhanh tay đặt vé tới Kon Rẫy cùng Mytour để có dịp tới tìm hiểu về vùng đất bình dị này. Đi du lịch với Mytour quý khách sẽ được cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả sản phẩm. Chúng thôi luôn coi những mong muốn và sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động hàng đầu của công ty.

Đánh giá : 4.6 /1216
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Kon Rẫy