Mytour blog

Kông Chro

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Kông Chro với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Kông Chro – Gia Lai giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Kông Chro là huyện tách từ huyện cũ An Khê, tỉnh Gia Lai nằm cách trung tâm thị xã An Khê khoảng 30 km về phía nam. Phía bắc giáp huyện Đắk Pơ, phía tây giáp huyện Mang Yang, phía nam giáp huyện Ia Pa, phía đông giáp tỉnh Bình Định.

Du lịch tới Kông Chro du khách sẽ được đến thăm một địa điểm rất độc đáo và kỹ lạ. Đó là làng mộ cổ ở Tây Nguyên. Mặc cho những ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa đang ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì làng B’Yang vẫn lưu giữ rất nhiều nét văn hóa của người Ba Na mà đặc biệt là tục lệ táng nhà mồ với những nhà mồ độc đáo nhất Tây Nguyên. Đi tour tới Kông Chro đến thăm làng B’Yang du khách sẽ được nhìn các tượng nhà mồ được đẽo những hình hài, chưa sơn màu nhưng rất có hồn và sống động. Người Ba Na quan niệm tượng được tạo ra là để theo hầu người chết chính vì thế mà người còn sống phải đẽo tượng đi theo người chết. Không những thế những bức tượng đó phải theo cặp âm dương, con vật cũng phải có cuộc sống lứa đôi.

Ngoài ra khi tới Kông Chro du khách có thể tới tham quan các địa điểm du lịch nối tiếng khác của các huyện lân cận như địa danh quần thể Tây Sơn thượng đạo ở huyện An Khê hay đèo Mang Yang – cổng trời ở huyện Mang Yang,…

Hãy nhanh tay đặt vé du lịch tại Mytour để có những giây phút khám phá thú vị và những chuyến đi bổ ích. Mytour luôn cam kết với quý khách về chất lượng dịch vụ an toàn và giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hàng đầu của công ty.

 

Đánh giá : 4.2 /600
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Kông Chro