Mytour blog

Krông Nô

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Krông Nô với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Krông Nô giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Krông Nô là một huyện nằm ở trung tâm tỉnh Đăk Nông. Krông Nô có tính chất đa sắc tộc nên rất phong phú và đa dạng về văn hoá, trong đó có sự giao hòa, đan xen văn hoá của các vùng miền trong cả nước.  Huyện Krông Nô được thành lập ngày 09/11/1987.

Đến với huyện Krông Nô quý khách sẽ được thả mình với dòng nước Sêrêpốk chảy qua huyện tạo nên nhiều thác nước đẹp, hùng vĩ như thác Đray Sáp hay hồ EaSnô, là những địa điểm thu hút được nhiều khách du lịch khi đến nơi đây tham quan. Ngoài ra còn có nhiều danh lam, thắng cảnh như: thác Gia Long và thác Ba tầng Nâm Nung, thuỷ điện Tu Sah,…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Krông Nô để có thể chiêm ngưỡng những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, tìm hiểu sự đa dạng về văn hoá của người dân tại địa phương. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Krông Nô qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.7 /574
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Krông Nô