Mytour blog

Krông Pa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Krông Pa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Krông Pa – Gia Lai giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Krông Pa là một huyện của Việt Nam nằm trong tỉnh Gia Lai. Huyện lỵ là thị trấn Phú Túc.Krông Pa nằm ở phía đông nam của tỉnh Gia Lai, giáp với huyện Ea H''''''''''''''''leo và thị xã Ayun Pa ở phía tây; Ia Pa ở phía bắc; huyện Đồng Xuân, Phú Yên ở phía đông bắc; huyện Sơn Hòa, Phú Yên ở phía đông; huyện Sông Hinh, Phú Yên ở phía đông nam; huyện Ea Kar, Đak Lak ở phía nam; huyện Krông Năng, Đak Lak ở phía tây nam.

Du lịch Krông Pa còn khá mới lạ đối với khách du lịch. Nhưng đây là điểm dừng chân cho các chuyến du lịch tới Ayun Pa và các huyện khác lân cận. Khi tới Krông Pa du khách có thể tới thăm hồ Ayun Hạ với vẻ đẹp thơ mộng, quyến rũ với hai bên hồ xanh những hàng tre, vàng những nương lúa làm say lòng người lữ hành.

Đi tour tới Krông Pa vào đúng dịp du khách có thể tham gia lễ hội cơm mới của người Gia Rai. Tham gia vào lễ hội truyền thống này du khách sẽ cảm nhận được cuộc sống mộc mạc, giản dị nhưng vẫn đậm đà bản sắc của người Gia Rai thông qua trang phục, quá trình chuẩn bị tỉ mỉ. Ngoài ra du khách sẽ có dịp thưởng thức những món ăn nơi núi rừng dân dã nhưng mang đậm hương vị núi rừng đại ngàn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa danh để khám phá vẻ đẹp và giành giây phút của mình bên núi rừng thì Krông Pa là một điểm đến khá lý tưởng cho bạn. Hãy đặt tour tới Krông Pa cho bạn bè và người thân để có những chuyến đi thú vị và bổ ích.

Đánh giá : 4.3 /522
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Krông Pa