Mytour blog

Kỳ Anh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Kỳ Anh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Kỳ Anh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Kỳ Anh là một huyện ven biển phía đông nam tỉnh Hà Tĩnh. Địa hình nơi đây chủ yếu là đồi núi, ở phía tây có Động Chúa nổi tiếng, phía nam là dãy Hoành Sơn. Năm 1836, vua Minh Mạng nhà Nguyễn chia huyện Kỳ Hoa ra lập thành huyện Kỳ Anh thuộc tỉnh Hà Tĩnh.

Quý khách khi đến với huyện Kỳ Anh sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng thắng cảnh Đèo Ngang trùng trùng điệp điệp. Đến đây bạn sẽ được ghé thăm đền thờ Bà chúa Liễu Hạnh ở chân Đèo Ngang. Ngoài ra, các lễ hội nơi đây cũng không kém hấp dẫn như: Lễ hội đền Chế Thắng phu nhân và tục dâng bánh chưng thờ ngày Tết, hay sôi động với lễ hội bơi thuyền ở xã Kỳ Ninh.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Kỳ Anh để chiêm ngưỡng cảnh đẹp khi đi qua Đèo Ngang, hay hòa nhập với không khí lễ hội sôi động của địa phương nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Kỳ Anh qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.6 /965
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Kỳ Anh