Mytour blog

Kỳ Sơn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Kỳ Sơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Kỳ Sơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Kỳ Sơn là huyện địa đầu phía Nam của tỉnh Nghệ An. Nơi đây có đỉnh Phuxailaileng cao 2.711m - là ngọn núi cao nhất của Nghệ An. Năm 1961, tách Tương Dương thành 2 huyện Tương Dương và Kỳ Sơn và sau nhiều lần điều chỉnh địa giới của tỉnh Nghệ An đến năm 1991  huyện Kỳ Sơn trở lại thuộc tỉnh Nghệ An.

Đến với Kỳ Sơn quý khách có thể lên đỉnh Phuxai laileng xem hội chọi bò hay đến tham quan tại khu di tích lịch sử - văn hóa đền Pu Nhạ Thầu. Hay quý khách yêu cuộc sống thanh bình có thể về đến bản Na, nơi còn được biết đến là một trong những bản làng lưu giữ những nét đẹp văn hóa cổ của người dân tộc Thái.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Kỳ Sơn để chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ từ đỉnh núi Phuxai cao ngút, hay về bản Na trải nghiệm cuộc sống thanh bình, no đủ. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Kỳ Sơn qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.7 /1124