Mytour blog

Lạc Dương

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Lạc Dương với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Lạc Dương - Lâm Đồng giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Lạc Dương là huyện nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Diện tích tự nhiên: 130.963,04 ha. Phía đông giáp 2 tỉnh Ninh Thuận và Khánh Hòa. Phía tây giáp 2 huyện Lâm Hà và Đam Rông. Phía nam giáp thành phố Đà Lạt.

Du lịch Lạc Dương đã trở lên khá gần gủi với khách du lịch không chỉ trong nước mà còn cả khách du lịch quốc tế. Nói tới Lạc Dương là nói tới khu du lịch làng Cùi Lần, khu du lịch thung lũng Vàng với nhiều dịch vụ du lịch thú vị và hấp dẫn. Trước khi đến với làng Cùi Lần du khách sẽ đến với khu di lịch thung lũng Vàng. Thung lũng Vàng có hồ Suối Vàng với vẻ đẹp hoang sơ,thơ mộng như một bức tranh sơn thủy hữu tình nhiều màu sắc. Du lịch dưới lòng hồ đem lại cho du khách những cảm giác thú vị, những khám phá mới lạ về hệ sinh thái cũng như cảnh vật nơi đây. Rời chân khỏi thung lũng Vàng khoảng 10km du khách sẽ đến tham quan khu du lịch Làng Cù Lần. Đến đây du khách sẽ được ngắm nhìn các chú cù lần hiền lành, tham gia các dịch vụ du lịch như đạp xe đạp trên thảm cỏ tự nhiên, đi bộ qua cầu phao và có cả dịch vụ cưỡi ngựa trên thảo nguyên thu nhỏ.

Đặt tour Lạc Dương cùng mytour.vn du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ và kiếm cho mình cảm giác phiêu lưu chinh phục với núi Langbiang. Đến đỉnh núi Langbiang quanh năm có màn sương bao phủ, nhìn quanh cảnh xung quanh du khách sẽ có cảm giác bồng bềnh, thanh bình và đẹp đẽ như chốn bồng lai tiên cảnh chốn nhân gian.

Đến du lịch Lạc Dương không thể không tham gia hình thức du lịch văn hóa đồng chiêng mới lạ và độc đáo. Hình thức du lịch này đều xuất hiện trong các khu du lịch Làng Cù Lần và Thung lũng Vàng và đem đến những “ấn tượng riêng” cho những ai đã đặt chân đến đây.

Ngoài ra, ở Lạc Dương còn có vườn quốc gia Bi Đuóp - Núi Bà. Du khách khi đến đây có dịp chiêm ngưỡng rừng kín thường xanh lá rụng, rừng kín hỗn hợp cây lá rộng và lá kim ẩm á nhiệt đới; rừng lùn đỉnh núi, rừng thưa cây lá kim (thông ba lá), kiểu phụ rừng rêu và cùng rất nhiều loài động thực vật quý hiếm.

Du lịch Lạc Dương đang ngày càng phát triển với sự đầu tư đúng mực và có hiệu quá. Hãy cùng Mytour.vn đến thăm những địa điểm nổi tiếng này. Đặt vé tại Mytour.vn luôn an toàn và hiệu quả. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá cả ưu đãi đến với khách hàng.

Đánh giá : 4.1 /1184