Mytour blog

Lạc Thủy

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Lạc Thủy với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Lạc Thủy giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Lạc Thủy là một huyện trung du, địa hình đồi gò lượn sóng, nhiều núi đá vôi. Lạc Thủy có nhiều danh thắng, địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng như "chùa Tiên" tại xã Phú Lão, "động Thuỷ tiên" xã Yên Bồng, "Khu du lịch sinh thái đồi Bô" tại xã Đồng Tâm...

Lạc Thủy là huyện thuộc tỉnh Hòa Bình, Lạc Thủy đuợc biết là một vùng đất phong cảnh thiên nhiên phong thủy hữu tình, đuợc thiên nhiên ưu đãi, có nhiều sông hồ, suối, núi non hung vĩ tạo nên khung cảnh thiên nhiên hấp dẫn.

Với vị thế thuận lợi và cảnh quan thiên nhiên đẹp, Lạc Thủy đang dần trở thành điểm đến hấp dẫn của du  khách thập phương với các sản phẩm du lịch hấp dẫn như: du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, du lịch tâm linh, du lịch thắng cảnh…

Các danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Lạc Thủy có thể kể đến như: Di tích danh lam thắng cảnh Chùa Tiên, di tích khảo cổ Động Tiên, nhà máy in tiền đồn điền Chi Nê, di tích thắng cảnh Hang Luồn. Ngoài ra còn rất nhiều đình chùa, đền miếu nổi tiếng nơi đây, hàng năm thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch đến với Lạc Thủy

Đặt tour du lịch Lạc Thủy qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Lạc Thủy, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Lạc Thủy qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 5.0 /914