Mytour blog

Lai Vung

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Lai Vùng với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Lai Vùng giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Lai Vùng là một huyện nằm ở phía Tây Nam tỉnh Đồng Tháp. Nằm giữa sông Tiền và sông Hậu. Phía Bắc giáp với huyện Lấp Vò, phía Nam giáp huyện Bình Minh tỉnh Vĩnh Long, phía Tây giáp sông Hậu, ngăn cách với thành phố Cần Thơ, phía Đông giáp thành phố Sa Đéc và huyện Châu Thành.

Du lịch Lai Vùng chưa phát triển mạnh nhưng đến với Lai Vùng, du khách có thể tham quan di tích lịch sử, có giá trị truyền thống lâu đời. Chùa Bửu Hưng – di tích lịch sử cấp quốc gia là ngôi chùa cổ, có giá trị kiến trúc và nghệ thuật cao.

Lai Vùng còn hấp dẫn du khách bởi nền ẩm thực độc đáo với món nem chua. Nem Lai Vùng có vị chua ngọt cay ăn ngon miệng, nó trở thành đặc sản nơi đây, hấp dẫn nhiều du khách.

Lai Vùng nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, chủ yếu phát triển kinh tế nên du lịch chưa được phát triển mạnh. Hi vọng trong tương lai, kinh tế Lai Vùng phát triển mạnh, tạo đà phát triển du lịch. Lai Vùng sẽ là điểm dừng chân của nhiều du khách. Du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Lai Vùng tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi tiết kiệm, thú vị, đáng nhớ nhé! 

Đánh giá : 4.3 /529