Mytour blog

Lang Chánh

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Lang Chánh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Lang Chánh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Lang Chánh là một huyện miền núi  thuộc tỉnh Thanh Hóa, huyện có một phần giáp với Lào. Với diện tích 586,76 km2, Lang Chánh là nơi sinh sống của nhiều dân tộc anh em sinh sống tộc như: Thái (53%), Mường (33%), Kinh(14%). Nối tiếp tinh thần của dân tộc ta, người dân Lang Chánh cũng có truyền thống yêu nước, đoàn kết và cần cù lao động, tuy nhiên trình độ ở đây còn thấp nên kinh tế còn chậm phát triển.

Đến du lịch Lang Chánh, bạn không thể bỏ qua một số địa điểm sau: Đến với những tuyệt tác mẹ thiên nhiên ban tặng cho Lang chánh như Thác Ma Hao, Núi Chí Linh… hay ghé thăm những di tích lịch sử như: Chùa Mèo, Đền Lê Lợi với những lễ hội độc đáo và đậm đà bản sắc dân tộc. Ngoài ra, du khách còn có cơ hội ghé thăm làng nguyên sơ Năng Cát để tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào người Thái nơi đây

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Lang Chánh để khám phá một điểm du lịch nhiều điều thú vị này nhé…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Lang Chánh qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.2 /861
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Lang Chánh