Mytour blog

Lạng Giang

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Lạng Giang với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Lạng Giang giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Lạng Giang là một huyện thuộc tỉnh Bắc Giang.

Lạng Giang được  biết đến là một vùng đất sản xuất nông nghiệp, điển hình là nghề trồng lúa và các sản phẩm nông sản khách như lạc, sắn, ngô…

Ngoài ra, đến với Lạng Giang, du khách cũng nên thưởng thức món Vải Thiều Lạng Giang, vỏ mòng, cùi dày, hạt nhỏ… nghề trồng vải thiều đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho huyện.

Kinh tế chủ yếu của huyện dựa trên hoạt động sản xuất nông nghiệp như trồng lúa, các sản phẩm nông sản như Sắn, lạc,... Lạng Giang được biết đến là một vùng chuyên trồng Vải Thiều, và việc này cũng đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho huyện Lạng Giang

Đặt tour đến Lạng Giang, bạn còn có cơ hội tham quan Hồ Cấm Sơn với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc,  phong cảnh sơn thủy hữu tình.

Ngoài ra, du khách còn có cơ hội tham quan các khu di tích, đình chùa nổi tiếng nơi đây như đình Phù Lão, Linh Quang Tự, nghè Bừng, nhà thờ Phạm Đình Liêu … hàng năm thu hút hàng trăm lượt du khách ghé thăm.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Lạng Giang, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Lạng Giang qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.9 /989