Mytour blog

Lấp Vò

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Lấp Vò với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Lấp Vò giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Lấp Vò là một huyện thuộc tỉnh Đồng Tháp. Phía Đông giáp huyện Lai Vùng và thành phố Sa Đéc, phía Tây giáp tỉnh An Giang, phía Nam giáp huyện Lai Vùng, phía Bắc giáp thị xã Cao Lãnh.

Du lịch Lấp Vò chưa phát triển mạnh nhưng Lấp Vò là điểm dừng chân của nhiều du khách. Đến với Lấp Vò, du khách được tham quan đình Định Yên – đình thờ ông Phạm Văn An, người khai hoang vùng đất này đầu tiên. Bên cạnh đó, du khách có những trải nghiệm thú vị khi đi chợ chiếu Định Yên – nét văn hóa độc đáo của người dân Lấp Vò.

Lấp Vò có nền ẩm thực độc đáo, đậm đà bản sắc quê hương. Đến với Lấp Vò, du khách được thưởng thức những món ăn ngon nơi đây. Bì mắm, ốc treo giàn bếp, hay kiệu và khoai môn đều là những món ngon, đồ ngon hấp dẫn du khách.

Còn chần chừ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Lấp Vò tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi tiết kiệm, thú vị, đáng nhớ nhé! 

Đánh giá : 4.9 /1183