Mytour blog

Lê Chân

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Lê Chân với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Lê Chân giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Lê Chân là một quận nội thành thuộc thành phố Hải Phòng. Về vị trí địa lý, phía Đông giáp với quận Ngô Quyền và huyện Kiến Thụy, phía Tây giáp với quận Kiến An, huyện An Dương, phía Nam giáp với huyện Kiến Thụy và phía Bắc giáp với quận Hồng Bàng.

Lê Chân nổi tiếng với di tích đền Nghè, nơi thờ nữ tướng Lê Chân. Đình Hàng Kênh, chùa Đồng Thiệt, chùa Dư Hàng, chùa Phổ Chiếu, Từ Nghĩa Xá – đền thờ danh tướng Phạm Tử Nghi… thu hút nhiều tour du lịch về thăm Lê Chân.

Đến với du lịch Lê Chân, du khách không thể không thưởng thức những món ngon, đặc sản nơi đây. Bún đa cua ăn ở làng Dư Hàng Kênh là ngon nhất, bún cá, bún cá rồi bánh mì cay. Lê Chân có nền ẩm thực với hương vị riêng biệt, thu hút nhiều du khách và để lại ấn tượng khó quên trong tâm trí mỗi du khách sau khi thưởng thức.

Còn chần chờ gi nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Lê Chân tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, đáng nhớ nhé! 

Đánh giá : 4.3 /692