Mytour blog

Lệ Thủy

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Lệ Thủy với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Lệ Thủy giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Lệ Thủy là một huyện ven biển thuộc tỉnh Quảng Bình, địa hình dốc theo hướng đông với vùng núi. Huyện Lệ Thủy là chiến trường ác liệt với mật độ bom rải thảm của Không quân Mỹ với mật độ dày đặc trong thời kỳ chiến tranh và cũng là nơi khai sinh của những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam đặc biệt là Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đến với huyện Lệ Thủy bạn sẽ được nghỉ ngơi thư giản thoải mái tại khu nghỉ mát suối nước khoáng Bang, vùng biển của huyện Lệ Thủy là những bãi cát trắng, nước biển sạch. Không chỉ có những danh thắng đẹp mà còn có nhiều lễ hội độc đáo như hội đua thuyền truyền thống vào 2/9 hằng năm.

Hãy nhanh tay đặt tour đến huyện Lệ Thủy để chiêm ngưỡng thiên nhiên tuyệt đẹp, chìm đắm trong những câu hò khoan Lệ Thủy. Còn chần chờ gì nữa mà hãy đặt phòng khách sạn huyện Lệ Thủy qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.5 /988