Mytour blog

Lộc Hà

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Lộc Hà với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Lộc Hà giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Lộc Hà là một huyện ven biển của tỉnh Hà Tĩnh và được thành lập cách đây không lâu vào năm 2007. Địa hình huyện Lộc Hà tương đối bằng phẳng, huyện nằm trong vùng khí hậu Bắc Trung Bộ, có hai mùa rõ rệt là mùa đông khô và lạnh còn mùa thì hè nóng ẩm.

Đến với huyện Lộc Hà quý khách sẽ được nghỉ ngơi và thư giản tại bãi tăm cựa sót biển Xuân Hà. Ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ trên Núi Bằng Sơn tức Rú Bờng, là nơi Chùa Kim Dung tọa lạc. Viếng thăm các đền chùa được xếp hạng di tích lịch sử cấp Quốc gia và cấp tỉnh. Đặc biệt còn có các lễ hội náo nhiệt của người dân tại địa phương.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Lộc Hà để có thể được hòa mình vào sóng biển, chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên của miền trung dất nước, tham gia sự náo nhiệt cùng các lễ hội nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Lộc Hà qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.1 /636
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Lộc Hà