Mytour blog

Long Biên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Quận Long Biên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Quận Long Biên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Long Biên là một quận thuộc Hà Nội, Long Biên được biết đến với cây cầu cổ nổi tiếng, về bãi đá sông Hồng đẹp, thơ mộng và các di tích lịch sử, văn hóa phi vật thể và vật thể giá trị.

Bãi đá Sông Hồng, cầu Long Biên… là địa chỉ quen thuộc của các đôi trẻ muốn chụp ảnh cưới, và là nơi cho các nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tạo để đưa ra những thước ảnh đẹp nhất.

Ngoài ra, nhắc tới Long Biên, ắt hẳn nhiều người sẽ nghĩ về làng Lệ Mật, đây là một làng quê nổi tiếng với nghề bắt rắn và chế biến tất cả các món ăn từ rắn, rượu rắn… Đây được đánh giá là trung tâm “giao dịch rắn” toàn miền Bắc.

Đặt tour du lịch Long Biên qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của mytour, bạn sẽ được tư vấn về các điểm đến không nên bỏ qua khi đến với Long Biên, nơi ăn chốn ở và các món đặc sản nên thưởng thức khi tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch Quận Long Biên, và đừng quên đặt phòng khách sạn Quận Long Biên qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.1 /959
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Long Biên