Mytour blog

Long Phú

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Long Phú với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Long Phú giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Long Phú nằm ở phía đông của tỉnh Sóc Trăng, tiếp giáp với sông Hậu, biển Đông, huyện Cù Lao Dung, huyện Châu Thành, huyện Kế Sách, thành phố Sóc Trăng và huyện Trần Đề,

Khi còn là thuộc địa của thực dân Pháp,  huyện Long Phú được hợp nhất từ làng Bang Long và làng Phú Đức thành một làng mới lấy tên là Long Phú. Sau đó, Bang Long được gọi là Long Phú để tiện quản lý.

Với điều kiện tự nhiên thiên nhiên ưu ái, huyện Long Phú chủ yếu phát triển mạnh về sản xuất nông nghiệp, vườn cây ăn trái dọc sông Hậu. Đặt tour du lịch Long Phú qua hệ thống trực tuyến của mytour vào đúng dịp, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm, khám phá, tham gia lễ hội đua ghe Ngo - Óoc Om Bóc truyền thống của bà con Khmer, hang năm thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Long Phú, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Long Phú qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.6 /797
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Long Phú