Mytour blog

Lý Nhân

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Lý Nhân với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Lý Nhân giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Lý Nhân là một huyện ở phía đông tỉnh Hà Nam. Huyện Lý Nhân là nơi giàu truyền thống văn hóa cũng như lịch sử, đây cũng là nơi phát hiện cuốn sách đồng cổ nhất Việt Nam. Huyện Lý Nhân được hình thành từ rất sớm, năm Quang Thuận thứ 7 (1466) đổi tên huyện thành Nam Xang. Năm 1923, huyện Nam Xang được lấy lại tên cũ là Lý Nhân.

Đến với huyện Lý Nhân quý khách sẽ được tham quan ngôi đình có niên đại lâu nhất tại Hà Nam cho đến nay là đình Văn Xá. Bạn cũng có thể tham gia vào lễ hội đền Trần Thương, tưởng nhớ về các vị anh hùng dân tộc. Và đặc biệt là dọc bờ sông Châu Hà Nam, nhiều nơi nổi tiếng về trồng chuối ngự loại sản vật quý giá của địa phương.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Lý Nhân để khám phá các địa danh tại Lý Nhân, thưởng thức đặc sản chuối ngự của địa phương và đặc biệt là có cơ hội tìm hiểu thêm về lịch sử các anh hùng dân tộc. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Lý Nhân qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.5 /604