Mytour blog

Lý Sơn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Lý Sơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Lý Sơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Lý Sơn là huyện đảo duy nhất của tỉnh Quảng Ngãi, cách đất liền 15 hải lý về phía đông bắc. Trong quá khứ, huyện đảo Lý Sơn từng là nơi hải quân Hoa Kỳ đặt trạm ra đa,ngày nay, các trạm ra đa đó vẫn được hải quân Việt Nam hoat động lại trên đảo này để quan sát hoạt động của tàu thuyền dọc bờ biển Việt Nam.

Đến du lịch đảo Lý Sơn bạn không chỉ hòa mình vào không khí trong lành, ngắm nhìn những nét thơ mộng trên đảo mà còn được thăm quan những danh lanh – thắng cảnh như: Chùa Hang, Đảo Bé, Hang Câu, Chùa Đục và Quan Âm Đài, Đỉnh Thới Lới…. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức những những món chế biến từ “Tỏi Lý Sơn” lừng danh, hay thưởng thức hải sản tươi sống nơi này.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Lý Sơn  để khám phá những điều thú vị nơi huyện đảo này và  nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Lý Sơn qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.6 /824