Mytour blog

Mai Sơn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Mai Sơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Mai Sơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Mai Sơn nằm ở trung tâm tỉnh Sơn La, với huyện lỵ là thị trấn Hát Lót. Tại Mai Sơn có nhiều dân tộc cùng sinh sống, tạo nên bản sắc văn hóa đặc sắc, thú vị. Trong đó có 6 dân tộc chủ yếu là người Thái, người Kinh, người Mông, người Xinh Mun, người Khơ Mú và người Mường.

Mai Sơn với địa hình phức tạp, bị chia cắt mạnh, núi đá cao xen lẫn đồi và cao nguyên, thung lũng tạo nên những cảnh đẹp tự nhiên làm say đắm bao người. Đặt tour du lịch Mai Sơn qua hệ thống trực tuyến của mytour, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm, khám phá hệ thống hang động vô cùng đặc sắc với lòng rộng, sâu, dài hàng km. Trong đó phải kể đến hang Thẳm Quai Quai ở bản Na Tre đã được khai thác, sử dụng và là điểm tham quan hàng năm thu hút hàng ngàn lượt du khách.

Ngòai ra, thiên nhiên còn ban tặng Mai Sơn hệ sinh thái vô cùng đa dạng, phong phú với nhiều loại động thực vật quý hiếm như nghiến, lát, đinh hương... các loại tre, trúc và các loại cây dược liệu: Đẳng sâm, cửu cẩu, sa nhân, hương nhu, hoàng tinh… động vật quý hiếm: hổ, gấu, hươu, nai, khỉ, vượn... các loại chim: Công, trĩ, hoạ mi, khướu, vẹt…

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Mai Sơn, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Mai Sơn qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.9 /650