Mytour blog

Mang Yang

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Mang Yang với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Mang Yang – Gia Lai giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Mang Yang là huyện ở trung tâm tỉnh Gia Lai. Mang Yang trong tiếng Gia Rai nghĩa là cổng trời. Tên huyện được đặt theo tên một con đèo nổi tiếng, đèo Mang Yang, trên quốc lộ 19 trên địa phận của huyện.Phía Tây của Mang Yang là huyện Đak Đoa, phía Đông Bắc là huyện K''''''''''''''''Bang, phía Đông là các huyện Đak Pơ và Kông Chro, phía Tây Nam giáp Ia Pa, Tây Nam giáp Chư Sê.

Du lịch tới Mang Yang chắc chắn du khách sẽ đi qua đèo Mang Yang. Đèo này là một điểm dừng chân du lịch khá nổi tiếng đối với người dân Mang Yang và các khu vực lân cận. Đến tham quan đèo Mang Yang chắc chắn du khách sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hùng vĩ, lỗng lẫy, huyền ảo của đèo. Du khách như lạc vào chốn bồng lai với đèo trước mắt như một cổng trời sừng sững thu hút ánh nhìn của khách du lịch.

Đi tour tới Mang Yang du khách cũng có thể tới thăm làng Đê K’Tu thơ mộng với những cánh đồng lúa, nương ngô, đường làng sạch sẽ chân quê cùng với những căn nhà rông, nhà sàn của các dân tộc ít người Ba Na sinh sống. Khi đến đây tham quan du khách sẽ được tìm hiểu các nét văn hóa độc đáo của người Ba Na với tiếng chồng chiêng đặc trưng cho núi rừng Tây Nguyên.

Hãy nhanh tay đặt tour tới Mang Yang tại Mytour.vn để có những giây phút thưởng ngoạn du lịch thú vị, hấp dẫn và đáng nhớ. Khám phá những miền đất mới với Mytour luôn an toàn, chất lượng.

Đánh giá : 4.4 /933
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Mang Yang