Mytour blog

Minh Hóa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Minh Hóa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Minh Hóa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Minh Hoá là huyện miền núi vùng cao nằm về phía Tây Bắc tỉnh Quảng Bình. Vùng đất huyện Minh Hóa thời cổ thuộc châu Quy Hợp phủ Lâm An xứ Nghệ An. Năm 1826, huyện Minh Hóa chuyển sang thuộc vào dinh Quảng Bình, nay là tỉnh Quảng Bình.

Đến với huyện Minh Hóa bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều khung cảnh thiên nhiên du lịch nổi tiếng như: hang Tú Làn, thác Mơ, đèo Mụ Giạ, hay Cổng Trời,… Ngoài ra còn có các địa danh lịch sử,tâm linh như: đình làng Kim Bảng và hang lèn cây Quýt là nơi mà không thể không ghé qua.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt tour đến huyện Minh Hóa để thưởng thức không khí lễ hội nhộn nhịp với những trò chơi dân gian, những điệu hôi lên đằm thắm mượt mà, ngất ngây với đặc sản cơm pồi và ốc đực, chè xanh và mật ong rừng. Hãy đặt phòng khách sạn huyện Minh Hóa qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.5 /941